Nhảy đến nội dung
Tin tức — Sự kiện — Tin tức kinh doanh

Thông cáo báo chí: Về việc đưa thông tin không đúng về dự án Picenza Riverside

10/04/2021

Hà Nội, ngày 10/04/2021,

Tập đoàn Picenza Việt Nam đã nhận được thông tin về việc một số báo đưa tin truyền thông không đúng về Dự án Khu đô thị số 1, phường Chiềng An, Thành phố Sơn La – tên thương mại là Picenza Riverside do công ty chúng tôi làm chủ đầu tư, cụ thể như sau:

Vào ngày 09/04/2021 và 10/04/2021, báo chí đã đưa nội dung: “Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza đã thực hiện giao dịch, chào bán đất nền, nhà ở,… nhận đặt cọc giữ chỗ”, “Ông chủ dự án Picenza Riverside Sơn La rao bán trái phép là ai?”…, thông tin trên hoàn toàn sai sự thật và chưa từng được các phóng viên hay đại diện tòa soạn liên hệ, xác minh với Chủ đầu tư của Dự án. Việc đưa thông tin sai sự thật nêu trên gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của Dự án và của công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza khẳng định Dự án chưa bán hàng, chưa nhận đặt cọc và huy động vốn dưới mọi hình thức. Các hoạt động quảng cáo, tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng nhằm giới thiệu Dự án, giới thiệu sản phẩm dự án cho khách hàng, cập nhật thông tin đầy đủ, chính xác tình trạng pháp lý và tiến độ triển khai thực tế của Dự án cho khách hàng biết. Mọi hình thức truyền thông, quảng bá thương hiệu của Dự án Khu đô thị số 1, phường Chiềng An, Thành phố Sơn La do công ty chúng tôi làm chủ đầu tư hoàn toàn thực hiện đúng và tuân thủ quy định pháp luật Việt nam.

Bằng công văn này, chúng tôi đề nghị các tòa soạn báo đính chính lại thông tin trên kênh truyền thông của mình và phối hợp với Công ty chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về Dự án Picenza Riverside cũng như các tiến độ triển khai của Dự án.

Công văn đính kèm:

Thông cáo báo chí: Về việc đưa thông tin không đúng về dự án Picenza Riverside
Thông cáo báo chí: Về việc đưa thông tin không đúng về dự án Picenza Riverside
Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam

Địa chỉ: Số 20 Phố Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0399.63.0000 Email: info@picenza.vn

Danh sách kênh truyền thông chính thức của dự án Picenza Riverside

Website: https://picenzariverside.vn/

Fanpage: fb.com/picenzariverside.vn/

Trân trọng./.

Đăng ký nhận tư vấn

Để lại thông tin và đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn về dự án trong thời gian sớm nhất.

Nhập số điện thoại theo định dạng +84 999 888 999