Nhảy đến nội dung
Tin tức — Sự kiện — Truyền thông nói về chúng tôi

Tập đoàn Picenza Việt Nam ủng hộ 400 triệu đồng hỗ trợ miền Trung

14/11/2020

Trong những ngày vừa qua, tại các tỉnh Miền Trung đã liên tiếp hứng chịu nhiều cơn bão đã gây ra mưa lớn làm ngập lụt, sạt lở, thiệt hại về người và tài sản, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của nhân dân, đặc biệt là nhân dân các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Hiện tại do thiệt hại của mưa lũ gây ra quá lớn, gần 140.000 hộ dân bị thiệt hại lớn, 130 người tử vong, đối mặt với hiện trạng này Đảng, Nhà nước và các cấp Chính quyền, nhân dân địa phương các tỉnh Miền Trung đã, đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ gây ra.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam: “Cả nước chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung bị bão lụt”.

Vào chiều ngày 28/10/2020 tại Trụ sở Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam, Tập đoàn Picenza Việt Nam đã tham gia ủng hộ 400 triệu đồng gửi tới đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ.

Đại diện tập đoàn Picenza Việt Nam ủng hộ miền trung

Bà Nguyễn Hiền Anh - Đại diện Tập đoàn Picenza Việt Nam trao tiền ủng hộ tới các tỉnh miền Trung cho Phó Chủ tịch UB TƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực

Ghi nhận tấm lòng của Tập đoàn Picenza Việt Nam đến ủng hộ tại UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực chia sẻ, số tiền ủng hộ này không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà một lần nữa khẳng định truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, tinh thần tương thân tương ái, tình yêu thương, đùm bọc đồng bào trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Với triết lý sống “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đồng cảm và chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt, từ ngày 6/11/2020 - 9/11/2020, đại diện của Tập đoàn Picenza Việt Nam đã lên đường ủng hộ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại 2 Tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Tại tỉnh Quảng Bình, đại diện của Tập đoàn Picenza Việt Nam đã đến thăm hỏi và động viên các gia đình có người thân bị mất bởi bão lũ cùng các điểm trường bị ảnh hưởng nặng nề; thăm và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Lệ Thuỷ; Thăm và tặng nhà cho các gia đình bị sập và tốc mái và cùng với các nhà hảo tâm trao tặng 705 phần quà gửi tới bà con Thôn Lộc Thượng xã Lộc Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, Tỉnh Quảng Bình – nơi bị ảnh hưởng nặng nề và ngập sâu nhất của Tỉnh Quảng Bình.

Đại diện Tập đoàn Picenza Việt Nam đến trao quà và động viên gia đình có người mất tại thôn Lộc Thượng, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Đại diện Tập đoàn Picenza Việt Nam đến trao quà và động viên gia đình có người mất tại thôn Lộc Thượng, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Đại diện Tập đoàn Picenza Việt Nam trao 705 phần quà cho người dân thôn Lộc Thượng, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Đại diện Tập đoàn Picenza Việt Nam trao 705 phần quà cho người dân thôn Lộc Thượng, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Đại diện Tập đoàn Picenza Việt Nam trao trao số tiền ủng hộ 400 triệu đồng tới UB TƯ MTTQ Tỉnh Quảng Bình

Đại diện Tập đoàn Picenza Việt Nam trao trao số tiền ủng hộ 400 triệu đồng tới UB TƯ MTTQ Tỉnh Quảng Bình

Tại tỉnh Quảng Trị đại diện của Tập đoàn Picenza Việt Nam đã tiếp tục đến thăm hỏi và động viên các gia đình có người thân bị mất bởi bão lũ; Thăm và tặng nhà cho các gia đình bị sập và tốc mái và cùng với các nhà hảo tâm trao tặng 1000 phần quà gửi tới bà con của 4 xã tại Huyện Hướng Hoá, Tỉnh Quảng Trị – Đây là các xã vùng sâu, vùng xa bị cô lập nhiều ngày bởi nước lũ.

Đại diện Tập đoàn Picenza Việt Nam trao trao số tiền ủng hộ 400 triệu đồng tới UB TƯ MTTQ Tỉnh Quảng Trị.

Đại diện Tập đoàn Picenza Việt Nam trao trao số tiền ủng hộ 400 triệu đồng tới UB TƯ MTTQ Tỉnh Quảng Trị.

Những hành động kịp thời, thiết thực của Tập đoàn Picenza Việt Nam đã phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân tương ái” đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng cùng với Đảng, Nhà nước và các nhà hảo tâm đóng góp công sức để cùng hỗ trợ đồng bào Miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này./.

Đăng ký nhận tư vấn

Để lại thông tin và đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn về dự án trong thời gian sớm nhất.

Nhập số điện thoại theo định dạng +84 999 888 999